Skin by [cer] (cer@home.tula.net) Our community
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ...ครั้งนั้นที่ ทองผาภูมิ.....  (อ่าน 2282 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
พลทหาร
*


กำลังใจ: 15
ออฟไลน์ ออฟไลน์
เพศ: ชาย
กระทู้: 35
คบหากันได้ ไม่ใด้สนใจเฉพาะเครื่องเพศ
wisal_navy@hotmail.com อีเมล์
« เมื่อ: ธันวาคม 28, 2011, 14:53:31 »

ครั้งหนึ่งเคยทำงานที่รีสอร์ทในอำเภอทองผาภูมิ  ตอนนั้นอายุประมาณยี่สิบสาม ความที่ชอบเที่ยวเขาชวนไปก็ไป เงินเดือนจะได้ไม่ได้ก็ช่าง ขอแค่ได้กินได้อยู่ได้กิน คนที่ชวนไปก็เป็นญาติของเพื่อนอีกที เจ้าของนั้นผมเรียกแกลุงกับป้า แต่ทั้งคู่ไม่สู้จะอยู่ที่รีสอร์ทเท่าไร จะมีก็แต่พี่อ๊อดที่คอยดูแลแทนเป็นส่วนมาก
   พี่อ๊อดเป็นลูกจ้างที่ทำงานกับลุงและป้ามานาน รูปร่างอ้วน ผิวขาว มีเครา หัวล้านหน่อย โดยรวมแล้วหน้าตาดี แกมีหน้าที่ดูแลรีสอร์ททั้งหมด และเป็นพ่อครัวด้วย อีกคนทำหน้าที่ด้านภูมิทัศน์ ชื่อพี่ตุ้ย อีกคนทำหน้าที่ด้านงานบริการและพ่วงซ่อมบำรุงไปด้วย คือพี่ต้น ทั้งสองคนนี้หุ่นดี ไม่อ้วน หน้าตาพอใช้ ซึ่งไม่เสป๊กผม คนที่ผมลักลอบสนใจคือพี่อ๊อด
   พี่อ๊อดแกมีเมียเยอะ แต่ครั้งนี้ลุงบอกว่าแกหนีเมียคนที่สระบุรีมา แล้วห้ามไม่ให้ใครบอกซึ่งทุกคนรับรู้กันหมด  ผมเป็นเด็กใหม่ทำหน้าที่ช่วยเรื่องภูมิทัศน์และบริการ แต่พอเอาเข้าจริงผมก็ช่วยมันทุกเรื่องแหละ เพราะงานที่ไปทำไม่ใช่จะต้องธุระอะไรมาก แต่อาหารมันต้องมีคนเสิร์ฟ แม่บ้านกะลูกน้องชาวทวายบางทีก็ทำงานกันไม่ทัน ถ้าแขกจะเล่นน้ำ เราก็ต้องช่วยกันลงตาข่าย กันปลาชะโด แต่บางคนไม่กลัวเขาก็เล่นกันตามสะดวก เพียงแต่เจ็บมาเราไม่จ่ายเท่านั้นเอง กลับมาที่ยอดชู้ของผมต่อ พี่อ๊อดแกหน้าตาดี มีเงินเยอะเพราะแกมีธุรกิจสวนยางด้วย ไหนจะขายรถมือสองอีก สาวๆก็ติดแกเยอะ แต่เมียแกที่แต่งด้วยมีคนเดียวอยู่สระบุรี ดุมากนั่นแหละแกถึงได้หนี
   ปกติแล้วพวกเราที่เป็นผู้ชายเวลาแพว่างไม่มีแขก เราก็จะลงมานอนกันที่แพ อาบน้ำอาบท่ากันที่แพนั่นแหละ หรือไม่ก็ดื่มกันจนเมาหลับคาแพนั่นแหละ เวลาอาบน้ำที่แพส่วนมากก็จะแก้ผ้าโดดน้ำกัน ผมเห็นของใครก็ไม่ตื่นเต้นเท่าของพี่อ๊อด พวงแกขาวสวย สะอาด ขนเรียงตัวสวยไปจนพ้นสะดือแต่ไม่ถึงหน้าอก แถมขนบางส่วนก็ยาวพ้นขอบกางเกงในเซ็กซี่ที่สุด  เวลาแก้ผ้าอาบน้ำล้างพวงแกจะถูไม่เกรงใจใคร ผมชอบแอบมองแกห่าง เพราะเวลาเห็นแกทำอย่างนั้น คว.ของผมก็ลุกทุกที  ผมจึงจำต้องลอมดูห่างๆเพราะน้ำมันใส บางทีที่ของแกแข็ง มันก็อ้วนใหญ่แต่ไม่ยาวมาก สักสี่นิ้วได้ แต่มันน่าดูดน่าคลึงลิ้นเลียมากทีเดียว คว.ขาวสะอาดพวงไข่ขาวอมแดงฝาดง่ามขามีไรขนทั้งหมดน่าซุกเอาลิ้นเลียเล่นให้หนำใจ แต่ไม่มีโอกาสได้ทำสักทีมีแต่ได้ดู จนกระทั่งวันหนึ่งเหมือนทุกอย่างเป็นใจ พี่ตุ้ย กับพี่ต้น ต้องขับรถไปเอาตับจากที่ราชบุรี แล้วต้องรอเอาของอีกจิปาถะ สรุปคือต้องค้างคืนที่ราชบุรี พอตกค่ำ พี่มะยี แม่บ้านทวายแกหุงข้าวไว้ให้แล้วแกก็กลับ  ถามความทราบว่าวันนี้พี่อ๊อดจะทำให้กิน ปกติถ้าไม่มีแขกก็พี่ยีแหละที่ทำ คราวนี้คนน้อยแกว่าเดี๋ยวทำกินคนละจาน แต่เอาเข้าจริง แกก็ทำผัดเผ็ดหมูป่า กะต้มยำมานั่งซดกันเฉย ผมอุตสาห์วางแผนจะมอบเหล้า แกก็ดันไม่อยากจะกิน แกว่าวันนี้จะนอนดูหนังข้างบน กินอิ่มก็พอดีค่ำ แกชวนผมไปอาบน้ำที่แพ ผมน่ะรออยู่แล้ว
แต่ก็เก็บจานชามก่อนจึงเดินตามไป ผมแวะเอาผ้าเอาสบู่ กว่าจะเดินลงไปถึงก็พักนึง พอไปถึงพี่อ๊อดนั่งเปลือยอยู่บนแพฟอกสบู่ท่วมตัวเห็นข้างหลังแล้วเอ๊กซ์มาก ผมแกล้งเดินไปแก้ผ้าใกล้ๆ คอยระวังไม่ให้มันแข้งแล้วก็รีบลงน้ำเพราะมันห้ามไม่อยู่ จะฟอกสบู่ก็ฟอกในน้ำไม่ขึ้นมาบนแพ เพราะกลัวแกจะรู้
   ผมอาบไปคุยกันไปกับแกไป ดูแกขัดถูกตัวเองเพลินตา แกฟอกไข่ฟองขาวนวลจนมองไม่เห็นอะไร นมของแกเด่นอยู่บนอกหนาแน่นน่าดูดเลียให้เสียวเล่น พุงอ้วนกลมกระชับขาวโพลนมีขนไร้น่าลูบน่ากอด ผมมองแล้วก็จินตนาการจนเห็นภาพตัวเองก่ายกอดกับพี่อ๊อด ดูดปากแลกลิ้นกันอย่างมีความสุข จนลืมไปว่าลอยคออยู่ต่อหน้าแก ดีที่ฟ้ามืดแล้ว แกเห็นจะไม่สังเกตกระมังว่าผมมองแกแทบจะกลืน สะดุ้งอีกทีคือแกเรียกให้ขึ้นเพราะมืดมากแล้ว
   คืนนั้นพี่อ๊อดแกนุงกางเกงสาสั้นขอบย้วยจะหลุดไม่หลุดแหล่ตัวเก่าที่ใส่นอนประจำ พวงไข่ไหวแกว่งใต้ผ้าน่าค้นหานัก แกจัดแจงเปิดวีซีดีโป๊แล้วชวนผมนอนดูด้วยกัน ผมก็นอนข้างๆแกห่างกันเล็กน้อย ดูไปได้สักพักแกก็ดึงผ้าห่มมากอด ทำให้รู้ว่าแกเริ่มมีอารมณ์แล้ว สักพักแกก็นอนตะแคงหันหลังให้ ผมสังเกตว่าแขนแกกระตุกเป็นจังหวะก็เขาใจว่าแกเริ่มช่วยตัวเอง แต่คงไม่ถนัดเพราะติดพุงผมเลยว่า พี่อ๊อดนอนหงายทำก็ได้ผมไม่ว่าหรอก แกคงเขินพลิกตัวนอนหงายแล้วเลิกทำ แต่คงจะค้างอยู่เพราะ คว.ยังตั้งแม้จะติดกางแกงแต่ก็ชัดเจนมันแข็งพร้อมใช้แล้ว แกแก้เก้อว่า ไม่ได้เอาออกนานขอโทษทีนะ ผมก็ว่าไม่เป็นไรครับพี่ทำต่อเหอะ แกก็ไม่ทำ คงจะอายเอามือมาหนุนหัวนอนไขว้ขาดูต่อไปเฉย
   ผมเห็นแกหนีบแล้วหนีบอีกขาแกนี่ไม่อยู่นิ่งเลยคงจะเงี้ยนเต็มที่ ผมเลยตัดสินใจเสี่ยงดวงล้วงมือไปใต้ผ้าห่ม คว้าเอาดุ้นของกา แกสะดุ้งพยุงตัวลุกขึ้น ผมเลยชิงจังหวะรีบสาวขึ้นๆลงๆแกขยับตัวถอยหนีผมเลยปล่อยมือ แกมองหน้าผมแต่ก็ไม่ว่าอะไร ผมขอโทษแกแล้วล้มตัวลงนอน แกก็เลยยิ้ม แกว่าพี่แค่ตกใจ ไม่มีอะไรแล้วดึงแขนผมไปนอนใกล้ๆ   พรางกระซิบข้างหู “ช่วยพี่หน่อย” แล้วแกก็ดูดติ้งหูจนผมเสียว ผมควานหา คว.ของแกแล้วล้วงลงในกางเกง แกเห็นจะไม่ถนัดเลยถอดกางเกงเสีย แล้วประกบปาก จุบกันอย่างดูดดื่ม ผมก้มลงดูดนมแกแล้วใช้ลิ้นเขี่ย เล่นแกเสียวครางระทวย แล้วไล่ลิ้นลงมาตามพุงของแก แกตัวอ่อนปวกเปียก ครางเสียงกระเส่า ผมก้มลงดูด คว.ของแกน้ำเมือกออกเยอะมาก ผมใช้ลิ้นละเลงเมือกฉาบลำโคน แล้วลงไปดูดไข่ ใช้ลิ้นเส้นจีดแกครางเสียงหลงก้นลอยผมจับขาของแกงถ่างออกแล้วเลียง้ามขา แกบิดตัวหนีด้วยความเสียว คว.แข็งตั้งตรงกว่าเก่าเพราะแกเกร็ง แกสั่งให้ผมหยุดสักเดี๋ยวเพราะแกเสียวมาก  ผมเลยหยิบถุงกับเจลในกระเป๋าเดินทางของผมแล้วจัดแจงสวมให้แก เอาเจลชโลมเยอะๆเพราะกลัวเจ็บ แกเห็นผมชโลมและสวมถุงให้ก็ถามว่าจะทำอะไร ผมเลยรูด คว.แกเล่นอีกครั้งแกแอ่นก้นลอยด้วยความเสียว พอ คว.ของแกแข็งได้ที่ ผมก็เลยนั่งค่อม แกกระเด้าสวนกลับทันทีด้วยความเสียว ก่อนจะครางระทวยระทดอีกรอบ สองมือเกาะหน้าขาผมแน่น แต่ไม่มีแรงกระเด้ากลับเพราะเสียวมาก สักพัก เรื่องกลายเป็นว่าถุงนั้นเล็กเกินไปมันแต่กและหลุดคารูผม ผมจึงต้องเอาออกแล้วขย่มทั้งที่ไม่มีอะไรป้องกัน  แกครางพรางร้องเสียงกระเส่าไม่เป็นภาษา ขาแกเกร็งท้องก็เกร็งจนเป็นลูกเห็นชัด ผมขย่มไม่ยอมหยุด เพราะคว.แก่ใหญ่สั้น มีเสียวๆก็แค่ปากรู หากไม่รีบขย่มผมเองก็จะไม่เสียว ผมขย่มต่อเนื่องสักพักแกก็แอ่นสะโพกยกก้นขึ้นก่อนจะปล่อยน้ำรักเข้าเต็มรูของผม ผมรู้สึกได้ถึงน้ำรักที่ทะลักออกมาจาก คว.ของแกมันเยอะมาก แกเสียวมากจนคร้างปากคอสั่น หน้าท้องสั่นระริก ขาก็สั่นกระตุก แกหอบหมดแรง พอผมลุกขึ้น คว.แกหลุดจากรู น้ำรักของแกก็ไหลพรูออกจากรูของผมราวเทจากเหยือก ผมก้มลงจูบแลกลิ้นกับแกอีกครั้ง แกก็เลยจับ คว.ของผมสาวแล้วรั้งผมไว้ให้ดูดปากแกอยู่อย่างนั้น จนน้ำผมแตกเต็มหน้าท้องแก ผมจึงนอนซบบนร่างเปลือยเปล่าของแกอยู่พักนึง แกขยับเอื้อมหยิบบุหรี่มาสูบ ผมยังนอนอยู่บนตัวแก หนังยังไม่จบ แต่พวกเราน่ะจบแล้ว แกลูบหลังลูบหัวผม อย่างเอ็นดู ผมเลยถามแกว่าชอบบบนี้หรือ เห็นว่ามีเมียแยะไม่นึกว่าจะเป็นไบ ก็กลับตอบว่า แกก็เพิ่งรู้ว่าเอาตูดกับผู้ชายก็เสียวใจขาดเหมือนกัน แกว่าแกอยากจะเอากับผมอีกผมก็ว่าเอาไว้วันที่พี่ต้นและพี่ตุ้ยไปเที่ยวกลางคืนและไม่มีแขก เราก็ค่อยเอากันอีกก็ได้ แกกอดผมแน่นเราจูบกันอีกรอบ เนื้อตัวเปื้อนเปรอะด้วยน้ำกามเต็มไปหมด เราอาบน้ำในห้องน้ำล้างตัวให้กัน คืนนั้นผมได้นอนกอดแกทั้งคืน
   หลังจากนั้นเราสนิทกันมากขึ้นและมีอะไรกันเรื่อยเมื่อมีโอกาส  แต่ก็ต้องมีอันพลัดพราก เพราะผมต้องมาเป็นทหารตามหมายศาล (ผมไม่ได้หนี แค่ไม่ได้รายงานตัว) แกอาสามาส่งผมที่กรุงเทพ เรานอนที่โรงแรมกันสามคืน กลางวันเราก็ไปเที่ยวกลางคืนเราก็เอากัน ก่อนจากกันพี่อ๊อดพร่ำแต่ว่าจะมีคนอื่นเหมือนผมมั๊ย ผมก็ว่าเยอะแย๊ะ แต่ก็เข้าใจ เราสนิทกันแกถึงกล้าปล่อยตัวเต็มที่ แต่ถ้าคนอื่นก็คงไม่กล้า ปัจจุบันเรายังคงติดต่อและเอากันบ้าง แน่นอนผมไม่ได้มีพี่อ๊อดคนเดียว แกก็รู้ ดังนั้นหลังจากครั้งแรกเราก็ป้องกันตัวกันมาตลอด เพราะเรื่องเอสด์ล้อเล้นไม่ได้
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
พลทหาร
*


กำลังใจ: 15
ออฟไลน์ ออฟไลน์
เพศ: ชาย
กระทู้: 35
คบหากันได้ ไม่ใด้สนใจเฉพาะเครื่องเพศ
wisal_navy@hotmail.com อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: ธันวาคม 28, 2011, 15:34:15 »

จะทำยังไงให้ตัวหนังสือมันใหญ่และอ่านง่ายขึ้นครับ ช่วยบอกหน่อยนะครับ ตัวหนังสือติดเป็นพืด อ่านยากเลย ผมพิมพ์จากเวิร์ดก๊อปมาแล้วพอโพสมันก็เล็กน่ะครับ ขอคำแนะนำด้วยนะครับ เศร้า
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ผู้ดูแลบอร์ด
*****


กำลังใจ: 79
ออฟไลน์ ออฟไลน์
เพศ: ชาย
กระทู้: 1952
..Unloveable..
เว็บไซต์ อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: ธันวาคม 28, 2011, 21:42:37 »

ตอบแบบไม่ถนัดเหมือนกันนะครับ
..ฟังก์ชั่น Aที่มีลูกศรบนกับล่างช่วยไม่ได้เหรอครับ
กดฟังก์ชั่นดังกล่าวหนึ่งครั้ง แล้วพิมพ์ข้อความลงตรงกลาง
และจะสังเกตเห็นว่าจะมีบอกขนาดอักษรอยู่ [ size=10pt ][ /size ] ลองปรับตัวเลขอักษรดู
แล้ว คลิกแสดงตัวอย่างครับ ว่าขนาดใหญ่พอที่ต้องการไหม
..อ่านแล้ว งงไหมครับ อิอิ ถ้าไม่เข้าใจถามพี่เว็บก้อได้ครับ ><
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

ความฉลาดและโง่ เป็นเรื่องของสมอง
แต่ความรักใช้หัวใจ ไม่ใช่สมอง
ผู้ดูแลบอร์ด
*****


กำลังใจ: 72
ออฟไลน์ ออฟไลน์
เพศ: ชาย
กระทู้: 1527
cidtor@hotmail.com อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: ธันวาคม 29, 2011, 07:10:42 »

อันนั้นละครับ  ไม่ก้ขยายจากใน เวิดมาก่อนก้ได้ครับ    ยิ้มกว้างๆ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
พลทหาร
*


กำลังใจ: 15
ออฟไลน์ ออฟไลน์
เพศ: ชาย
กระทู้: 35
คบหากันได้ ไม่ใด้สนใจเฉพาะเครื่องเพศ
wisal_navy@hotmail.com อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: ธันวาคม 29, 2011, 07:56:52 »

ขอบคุณครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
พลทหาร
*


กำลังใจ: 15
ออฟไลน์ ออฟไลน์
เพศ: ชาย
กระทู้: 35
คบหากันได้ ไม่ใด้สนใจเฉพาะเครื่องเพศ
wisal_navy@hotmail.com อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: ธันวาคม 29, 2011, 08:20:24 »

แจ้งเพื่อนทราบ เรื่องนี้มีการเปลี่ยนชื่อบุคคลเพื่อความเป็นส่วนตัวนะครับ ถ้าจะมีบางครั้งที่หลุดไปบ้าง ต้องขออภัย
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
พลทหาร
*
กำลังใจ: 3
ออฟไลน์ ออฟไลน์
กระทู้: 11
อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: ธันวาคม 29, 2011, 20:36:14 »

ชอบมากครับ   ยิ้มเท่ห์ ยิ้มเท่ห์
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
พลทหาร
*
กำลังใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์
กระทู้: 3
อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: มกราคม 03, 2012, 18:16:04 »

เรื่องนี้สะเด่าดีคับ

บรรยายรูปร่างพี่อีอดได้เสียวดี
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

MySql PHP XHTML CSS
MegaPolis theme by [cer]
Powered by SMF 1.1.19 | SMF © 2006-2009, Simple Machines